Báo giá lắp đặt cửa cuốn tại Biên Hòa

Báo giá lắp đặt cửa cuốn tại Biên Hòa

Báo giá lắp đặt cửa cuốn tại Biên Hòa

Báo giá lắp đặt cửa cuốn tại Biên Hòa

Báo giá lắp đặt cửa cuốn tại Biên Hòa
Báo giá lắp đặt cửa cuốn tại Biên Hòa
968 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
1 2 3 4 5
Báo giá lắp đặt cửa cuốn tại Biên Hòa - Đồng Nai

Biên Hòa là thành phố phát triển của Đồng Nai, với mức sống và nhu cầu của người dân ngày một cao nên nhận báo giá để lắp cửa cuốn tại Biên Hòa - Đồng Nai là một việc hầu như diễn ra hằng ngày. Với nhu cầu đó, nhiều công ty dịch vụ đã mở ra nhằm khai thác được tiềm năng kinh doanh của dịch vụ này.

Trong đó khá nhiều công ty cung cấp các dịch vụ lắp đặt cửa cuốn với nhiều mức giá khác nhau tại nhiều khu vực nhất là báo giá lắp đặt cửa cuốn tại Biên Hòa. Vì vậy để xác định công ty nào có mức giá lắp đặt rẻ và chất lượng nhất, khách hàng cần phải có những kiến thức về cửa.

Trong bài này Cửa cuốn Khang Phát Door sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức để hiểu rõ về vấn đề này hơn khi đang tìm hiểu nhé.

 

Những sai lầm thường mắc phải khi tham khảo báo giá lắp đặt cửa cuốn

Khi bạn có nhu cầu là tìm hiểu về cửa cuốn thì thường chỉ hỏi đơn giá cửa theo m2, tuy  nhiên trên thực tế thi việc lắp đặt một bộ cửa như vậy không chỉ có nan cửa mà còn bao gồm rất nhiều các phụ kiện đi kèm khác như: mô tơ, bảng điều khiển, lưu điện,...

Cho nên khi chỉ hỏi theo m2 như vậy thì bạn sẽ không tính được chi phí phát sinh, đồng thời bạn dễ bị thuyết phục và đồng ý lắp đặt ngay vì giá chưa tính phụ kiện rẻ hơn nhiều.

Thêm một điều quan trọng nữa là nhiều khách hàng quên mất tổng chi phí lắp đặt, vì không chỉ có cửa, phụ kiện mà còn bao gồm chi phí thi công cho nhân công nữa. Do đó cần hết sức chú ý nhé.

Các yếu tố quan trọng khi tham khảo báo giá cửa cuốn

Để giúp các bạn tránh bị lừa và bị làm giá trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị thi công lắp cửa, công ty cửa cuốn Khang Giá Phát thông tin đến các bạn một số điểm sau để có thể hỏi trước khi khảo giá nhé:

* Bạn nên cung cấp chi tiết về kích thước chiều cao, chiều rộng cửa muốn lắp và nhờ công ty tính toán xác định diện tích phổ bì. Sau đó nhờ họ tư vấn về độ dày nan cửa để mình có thể xem xét lựa chọn cho thích hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế.

* Tiếp đó bạn cần hỏi về diện tích và loại nan cửa như vậy thì trọng lượng chính xác nhất là bao nhiêu, lắp mô tơ nào thì phù hợp?

* Sau đó là đến chọn lưu điện loại gì cho phù hợp với loại mô tơ đã chọn? Công suất là bao nhiêu?

* Và cuối cùng là hỏi về tổng chi phí thi công lắp đặt hoàn thiện

Dựa vào những lưu ý trên bạn sẽ trở thành một người mua hàng thông minh và tránh được sự lừa gạt, lợi dụng của các đơn vị thiếu uy tín, trách nhiệm.

Báo giá lắp đặt cửa cuốn tại Biên Hòa - Đồng Nai của Khang Gia Phát

Cửa cuốn Cửa cuốn Khang Phát Door chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa cuốn Úc, Đức, cửa kéo Đài Loan, thi công cửa sắt Inox, kính cường lực,...Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết cam kết sẽ mang lại sự hiện đại, an toàn và hoàn mỹ cho chiếc cửa và công trình của bạn.

 

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về các loại cửa, hướng dẫn khách sử dụng cửa đúng cách, an toàn, đồng thời tư vấn cách tự bảo dưỡng cửa tại nhà.

Chúng tôi xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu và lợi ích của khách hàng, lấy uy tín, chất lượng làm tiêu chí hàng đầu. Công ty không ngừng cải tiến công nghệ, tay nghề nhân viên để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách đến với chúng tôi.

Nhờ sự nỗ lực của toàn đội ngũ nhân viên và sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của công ty trên thị trường, nhận được niềm tin, ủng hộ và hợp tác của nhiều đơn vị, khách hàng trong suốt thời gian qua và chúng tôi tin nó sẽ còn mở rộng hơn nữa.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ của Cửa cuốn Khang Phát Door

Dưới đây là những ưu điểm nổi bất trong dịch vụ của công ty được trích ra từ quá trình lấy ý kiến khách hàng mà chúng tôi thu nhận được:

- Thi công lắp đặt nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức

- Chúng tôi đào tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhanh nhẹn, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và khả năng ứng xử tốt.

- Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để họ có thể tự xử lý các vấn đề đơn giản xảy ra trong quá trình sử dụng

- Tất cả linh kiện, thiết bị thay thế hoàn toàn là sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều lựa chọn

- Chúng tôi có chính sách hỗ trợ giao hàng, bảo hành và đổi trả, luôn hướng đến lợi ích và sự lựa chọn hoàn hảo nhất

- Các chương trình khuyến mãi được áp dụng thường xuyên, công nghệ mới cũng được đơn vị theo dõi và ứng dụng kịp thời

 

Báo giá thi công lắp đặt cửa cuốn Biên Hòa

Tại công ty chúng tôi thi công lắp đặt với 2 loại cửa cuốn chính là: cửa tấm liền và cửa khe thoáng. Mỗi loại có tính năng và cách sử dụng riêng, kèm theo là kích thước, nguồn gốc xuất xứ,...mà chúng sẽ có giá thành khác nhau, bạn có thể tham khảo báo giá dưới đây:

- Đối với cửa cuốn tấm liền: loại này có giá dao động từ 650.000 - 920.000đ m2 (chưa bao gồm các phụ kiện đi kèm và chi phí thi công).

- Đối với cửa cuốn khe thoáng: loại này thì có giá thành khoảng từ 1.600.000 - 2.350.000đ/ m2 (chưa bao gồm phụ kiện đi kèm và phí thi công).

Ngoài ra chúng tôi cũng lắp đặt một số loại cửa cuốn khác, để biết chi tiết hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ cuối bài.

Tóm lại, những lưu ý và báo giá cửa cuốn lắp đặt cửa cuốn tại Biên Hòa mà công ty cung cấp là đủ để bạn có thể yên tâm và có kinh nghiệm khi tìm đơn vị mà mình mong muốn.

Nếu muốn có một cánh cửa an toàn, chắc chắn và mang lại vẻ sang trọng hãy đến với Cửa cuốn Khang Phát Door, chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các bạn. Mọi thắc mắc và yêu cầu xin gọi vào hotline: 090 855 65 69 hoặc địa chỉ: 968 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí minh.

Cửa cuốn Khang Phát Door

Địa chỉ: 968 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 556 569 - 0983 314 336

Email: nguyenvanthiep20101980@gmail.com

Website : https://cuacuonkhangphatdoor.com/index.html

                 https://khangphatdoor.vn/

                 https://khangphatdoor.com/

Các bài khác
Thiết kế, Thi công lắp đặt Cửa cổng tự động chuyên nghiệp tại Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Biên Hòa & Bình Dương

Thiết kế, Thi công lắp đặt Cửa cổng tự động chuyên nghiệp tại Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Biên Hòa & Bình Dương

KHANG GIA PHÁT Thiết kế, Thi công lắp đặt Cửa cổng tự động chuyên nghiệp tại Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Biên Hòa & Bình Dương