Dịch vụ lắp đặt và sửa cửa cuốn Quận 2 giá rẻ | Cửa cuốn Khang Phát Door

Dịch vụ lắp đặt và sửa cửa cuốn Quận 2 giá rẻ | Cửa cuốn Khang Phát Door

Dịch vụ lắp đặt và sửa cửa cuốn Quận 2 giá rẻ | Cửa cuốn Khang Phát Door

Dịch vụ lắp đặt và sửa cửa cuốn Quận 2 giá rẻ | Cửa cuốn Khang Phát Door

Dịch vụ lắp đặt và sửa cửa cuốn Quận 2 giá rẻ | Cửa cuốn Khang Phát Door
Dịch vụ lắp đặt và sửa cửa cuốn Quận 2 giá rẻ | Cửa cuốn Khang Phát Door
968 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
1 2 3 4 5
Cửa cuốn Quận 2

Dịch vụ lắp đặt và thi công cửa cuốn Quận 2 là một trong các dịch vụ mà công ty chúng tôi - Cửa cuốn Khang Phát Door cung cấp. Với nhiều ưu điểm trong quá trình thi công và lắp đặt, chúng tôi mang đến cho khách hàng những cánh cửa với chất lượng cao và đầy tính thẩm mỹ.

Công ty đã cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, thi công cửa trên địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh và nhiều khu vực lân cận. Các sản phẩm của chúng tôi được thi công tại nhiều dự án căn hộ, biệt thự tại Quận 2. Chúng tôi luôn tạo nên sự đẳng cấp, hài lòng và niềm vui đến cho khách hàng của mình.

 

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng cửa cuốn

Cửa cuốn ngoài chức năng là một cánh cửa tự động, nó cũng có nhiều chức năng lợi ích khác mà không phải loại cửa nào cũng có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn. 

Hãy cùng tham khảo qua 3 lợi ích thiết thực được kể đến sau đây nhé:

Tính an toàn và tiện lợi

Với những cánh cổng thông thường thì không quá khó để có thể bẻ khóa với những thiết bị chuyên dụng và một vài món đồ gia dụng có thể mua ở bất cứ các tiệm điện hay cơ khí nào.

Với loại cửa cuốn thì người sử dụng phải có khóa từ hoặc mật khẩu. Mật khẩu an toàn này khó để có thể copy và mở cửa cuốn từ bên ngoài. Bởi vì cửa cuốn là một loại cửa khép kín, không ổ khóa và rất nặng nên việc mở bằng tay hầu như là điều không thể với sức của 3-4 người đàn ông cùng lúc.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Với nền công nghệ đang phát triển một cách mạnh mẽ, các hãng sản xuất cửa nổi tiếng không ngừng nâng cấp, thay đổi và cung cấp những sản phẩm áp dụng nhiều thành tựu công nghệ cao hơn. 

 

 

Ví dụ như các loại cửa cuốn hiện nay có thể tự động bật đèn, báo cháy, dừng lại khi có vật cản,.... Các tính năng ngày càng được cải tiến và trở nên thông minh hơn, giúp cho con người có càng nhiều sự tiện lợi và lợi ích trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm và thẩm mỹ

Không chỉ tiện lợi về mặt công dụng, các loại cửa cuốn sau khi lắp đặt còn có thể tiết kiệm được diện tích sử dụng hay trở nên phong cách hơn nhờ những họa tiết từ các bản vẽ trang trí, decal có sẵn.

 

Với những ngôi nhà mang tính hiện đại cao, cửa cuốn càng góp phần nâng lên vẻ đẹp của chúng khi chúng đa phần làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, có lớp sơn cách điện chất lượng cao với nhiều màu sắc tạo sự trang trọng cho cả ngôi nhà.

 

Dịch vụ thi công cửa cuốn giá rẻ tại Quận 2 - Cửa cuốn Khang Phát Door

Công ty chúng tôi là đơn vị thi công, lắp đặt, cung cấp và sửa chữa các loại cửa cuốn giá rẻ tại Quận 2 và đang nằm trong top đầu các công ty cung cấp dịch vụ này tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tuy công ty hình thành và phát triển dịch vụ này không lâu, nhưng Cửa cuốn Khang Phát Door luôn cải thiện dịch vụ hằng ngày, hằng giờ. Và thành tựu là công ty đã trở thành đơn vị hợp tác thi công, cung cấp cửa cuốn của nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố tính đến thời điểm hiện tại.

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng có tâm, giàu kinh nghiệm và làm việc luôn luôn có quy trình. Từ đó chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến thi công và lắp đặt. 

 

Những cam kết về chất lượng dịch vụ tại Cửa cuốn Khang Phát Door

- Chất lượng công nghệ của Đức và Úc: công ty chúng tôi chuyên cung cấp và nhập khẩu các sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu từ 2 nước có nền công nghệ về cửa cuốn mạnh. Các sản phẩm này là mấu chốt làm cho các công trình thi công và lắp đặt của công ty luôn luôn có chất lượng cao, thẩm mỹ tốt và tuổi thọ lâu trong quá trình sử dụng.

 

- Giá cả cạnh tranh: Mặc dù các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, nhưng chúng tôi luôn luôn bình ổn giá cả giúp cho nhiều khách hàng có thể sử dụng dịch vụ và sản phẩm cửa cuốn tốt nhất và thi công trong thời gian ngắn nhất.

- Độ hài lòng và hậu mãi, khuyến mãi: Công ty luôn luôn có nhiều chính sách hỗ trợ, hậu mãi và khuyến mãi dành cho các khách hàng của chúng tôi. Luôn luôn khảo sát độ hài lòng cũng như điều chỉnh giá cả, chi phí một cách hợp lý nhất. Với bất cứ dịch vụ nào của công ty, luôn có các chương trình bảo hành đi kèm cùng nhiều dịch vụ bảo trì miễn phí khác.

 

Cửa cuốn Khang Phát Door cung cấp các dịch vụ lắp đặt, thi công, sửa chữa cửa cuốn Quận 2. Với dịch vụ này, chúng tôi luôn luôn cam kết rằng bạn sẽ có được sự hài lòng trong cả quá trình trước và sau khi lắp đặt. Đồng hành cùng bạn là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

 

Cửa cuốn Khang Phát Door

Địa chỉ: 57 Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 556 569 - 0983 314 336

Email: nguyenvanthiep20101980@gmail.com

Website: https://khangphatdoor.vn/

  https://cuacuonkhangphatdoor.com/

 
Các bài khác
Thiết kế, Thi công lắp đặt Cửa cổng tự động chuyên nghiệp tại Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Biên Hòa & Bình Dương

Thiết kế, Thi công lắp đặt Cửa cổng tự động chuyên nghiệp tại Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Biên Hòa & Bình Dương

KHANG GIA PHÁT Thiết kế, Thi công lắp đặt Cửa cổng tự động chuyên nghiệp tại Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Biên Hòa & Bình Dương